Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu SEO uy tin

Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng gói dich vu seo của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn giải pháp cụ thể cho phù hợp với từng lĩnh vực của quý khách, các từ khóa tiếng Anh bắt buộc phải có thêm từ đệm cho có nghĩa

    Kết quả: Website của Quý khách sẽ được thân thiện với các cỗ máy chủ tìm kiếm toàn cầu như google, có nhiều liên kết từ các website bên ngoài đến, có nhiều người dùng internet biết đến, lượng khách truy cập tăng, thứ hạng web tăng, pagerank tăng, rất nhiều từ khóa sẽ được hiển thị lên top Google
    Dịch vụ seo Hồ Chí Minh: Mức độ cạnh tranh ở lĩnh vực seo từ khóa nằm ở chỗ là 10 chọi / hàng ngàn hoặc hàng triệu kết quả . Vì kết luận sự thành công trong seo là một khi bạn đẩy từ khóa lọt vào top 10, vị trí trang nhất của Google, hoặc đối với những cụm từ khóa khó thì một vị trí trong trang 2 cũng là một thành bước đầu . Rõ ràng là ít ai khi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ gì đấy trên google mà bấm qua trang 2, trang 3 …. họa may có thì cũng ít .

Không phải dịch vụ seo website hcm nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt nằm ở:

Dich vu SEO uy tin


Việc SEO top Google ngày càng trở nên phổ biến cũng như ngành dịch vụ SEO phát triển mạnh mẽ khiến việc SEO top Google không còn đơn giản như trước nữa. Thêm vào đó, để SEO hiệu quả các doanh nghiệp thường phải bố trí từ 2-50 nhân sự chuyên biệt cho công việc SEO website. Các nhân sự này muốn làm việc hiệu quả cần bỏ ra công sức đào tạo không ít, ngòai ra việc tự học SEO website rồi bố trí đội làm SEO cũng có khó khăn ở việc lập plan SEO cũng như không có quy trình SEO chuẩn – Một quy trình SEO lên TOP nhanh và tiết kiệm chi phí cho bạn nhất.
Chính bởi những khó khăn trong công tác tự tổ chức phòng SEO cũng như duy trì đội SEO, xu hướng hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng thuê SEO ngòai rất nhiều ngay cả khi họ đã có phòng SEO rồi.

    Tư vấn: Nhiệt tình, trả lời vào đúng trọng tâm, lựa chọn nhóm từ khóa hướng tới đối tượng khách hàng thật sự.
    Phương pháp seo:Tuân thủ nguyên tắc seo an toàn của Google (mũ trắng), dùng tài nguyên trong mức cho phép, đặc biệt không dùng thủ thuật hack/cheat search engine để nhanh vào trang 1.
    Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng:Hành trình để khách hàng ra quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ nào đó là rất phức tạp, vì vậy seo top thôi là chưa đủ. Tại Compamarketing, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt tới insight khách hàng để từ đó trau chuốt content sao cho dung hòa giữa kỹ thuật Onpage siêu hạng và văn phong, hình ảnh phải thật thu hút để ghi trọn điểm 10 trong lòng khách hàng.

Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản ở trên thế nhưng không nhiều dịch vụ làm seo hiện nay có thể đảm bảo được những yếu tố cơ bản này.
Quy trình Seo của công ty Compamarketing
Tìm hiểu mô hình kinh doanh, nhu cầu của khách hàng

Ông cha ta đã có câu: “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, và quả thật trong seo điều nãy cũng không là ngoại lệ. Chúng tôi quan niệm rằng một dịch vụ seo tốt nhất tphcm  nên dành ra một khoảng thời gian nhất định trước khi triển khai dự án seo để hiểu rõ về thị trượng & tối thiểu cũng phải nắm bắt được những nhu cầu cơ bản khách hàng.

Lập bảng từ khóa & thiết lập cấu trúc website

Dich vu SEO uy tin

Dịch vụ seo uy tín tphcm từng bước tạo dựng bộ từ khóa có thể “phủ sóng” được thị trường, đánh đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng đồng thời câu kéo được lượng lớn traffic. Bộ keywords chuẩn cần được bố trí lên website một cách khoa học để phát huy tối đa sức mạnh của chúng khi chúng rank top. Cả khách hàng và công cụ tìm kiếm sẽ cảm thấy “happy” khi đọc qua 1 website có cấu trúc mạch lạc.
Đánh giá chi tiết đối thủ

Số liệu không bao giờ biết nói dối: Phân tích hàng loạt đối thủ một cách đa chiều được đội ngũ Seoer tại Compamarketing sử dụng bằng tay và cả công cụ hỗ trợ để đưa ra được những con số tương đối giúp tìm ra điểm manh & điểm yếu của đối thủ tính từ đó toán chi tiết được khối lượng công việc cần phải làm.
Xây dựng nội dung

Content chính là công cụ hoàn hảo nhất giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, sẽ không nói ngoa khi dịch vụ seo hcm của chúng tôi đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay là nhờ phần lớn vào yếu tố content và chúng tôi mong muốn bạn cũng như thế.

Giữa hàng ngàn nội dung được xuất bản trên internet mỗi ngày, bạn có muốn nội dung của mình trở nên khác biệt? Hãy để chúng tôi nói hộ lên tiếng lòng của bạn bằng những bài viết độc đáo, chuyên sâu và tràn ngập sáng tạo.
Kết hợp các chiến lược seo

Compamarketing không chỉ sử dụng chiến lược seo thông thường, chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp seo lại với nhau để cho ra hiệu quả tốt nhất bao

  Seo trên nền tảng di động (Mobile): Tối ưu tổng thể giúp khách truy cập từ điện thoại hay máy tính bản có trải nghiệm hoàn hảo.
    Seo Local: Nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm những từ khóa gắn liền với địa phương của bạn.
    Seo Mạng xã hội: Cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu, thâu tóm thị trường & hơn hết là thúc đẩy thứ hạng từ khóa nhanh chóng

Dich vu SEO uy tinXây dựng backlink

Backlink là tín hiệu quan trọng gần như bậc nhất hiện nay của Google trong việc xếp hạng từ khóa. Nó giống như một phiếu bầu cho một website vậy, càng nhiều phiếu bầu chất lượng website của bạn càng dễ lên top.

Dịch vụ seo uy tín tphcm của chúng tôi kiểm soát tiến trình link building một cách tuần tự và chặt chẽ, đội ngũ thực hiện link building luôn kiểm soát chất lượng và số lượng backlink hàng ngày. Đảm bảo website của bạn lên top ổn định mà không cần lo sợ trước những thuật toán của Google.
Đo lường & báo cáo kết quả

Tăng trưởng về thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập & cả tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng sẽ được chúng tôi lập báo cáo chi tiết và gửi đến khách hàng để họ có thể nắm rõ được hiệu quả của chiến dịch seo.

    Cá nhân mới khởi nghiệp, kinh doanh: có kiến thức cơ bản, yêu thích kinh doanh trực tuyến, có tính cần cù kiên trì, có tinh thần học hỏi và hợp tác.
    Bạn là người đam mê kinh doanh: có những ý tưởng độc đáo, mang lại giá trị tiện lợi cho người dùng, có tiềm năng lớn trong tương lai và muốn phát triển nó trên Internet. Chúng tôi và Bạn sẽ cùng nhau hợp tác, phát triển để đôi bên cùng có lợi.

SEO giá rẻ, Uy tín tại Đà nẵng

LƯU Ý: dịch vụ SEO web luôn chứa đựng nhiều rủi ro, Bạn nên cân nhắc kỹ

Với tình hình hiện nay, khi mà có rất nhiều Công ty cung cấp dịch vụ SEO, ai cũng khẳng định uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất...Rất nguy hiểm nếu chọn sai công ty hoặc người làm SEO, có thể website của Bạn sẽ bị Google cho đi tù (ra tù rồi nhưng hồ sơ vẫn còn đó) hay là thí nghiệm cho 1 chiến dịch seo mũ đen.

Để trách vấn đề này VIET SEO luôn Tư vấn seo rất kỹ cho khách hàng và đưa ra những lời khuyên chân thành. Nếu Bạn có thời gian thì lên Google gõ “chọn công ty seo đà nẵng ” hoặc click vào đây. Có nhiều vấn để Bạn có thể nhận ra ngay như:

    Họ khẳng định sẽ giúp Bạn đứng vị trí top 1 google.
    Bạn nghe họ nói làm SEO cho tất cả các từ khóa của bạn lên TOP với giá rẻ bất ngờ.
    Nếu như họ “nổ” với bạn rằng website của bạn sẽ lên TOP chỉ trong vòng
Làm website VIETSEO cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, Loại website sử dụng các phần mềm “lậu”, các mã nguồn được rao miễn phí trên mạng với nguồn gốc không rõ ràng, dễ dính virus. Loại website này thường
Nhua Thời đại của đồ nhua và ký hiệu các loại nhua., Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, xu hướng phục vụ thức ăn nhanh và thức ăn mang về ngày càng phát triển. Hộp nhựa 2 ngăn được sử dụng
Phào chỉ khách sạn Dịch vụ thi công lắp đặt phào chỉ chuyên, Lựa chọn các mẫu phào phù hợp theo sở thích của chủ nhà kết hợp với thiết kế cùng thực tế (vì một số mẫu phào trong thiết kế nhưng thị trường có

- Phone: +84-908-744-256